Paul Parker mô tả hàng tiền vệ hiện tại ở United bao gồm Nemanja Matic, Fred, Scott McTominay, Bruno Fernandes và Paul Pogba là một nỗi xấu hổ, do đó họ nên chấp nhận đầu tư lớn cho thị trường chuyển nhượng.

Manchester United vào thời điểm hiện tại đang mua sắm trong một tầng hầm giá hời. Đối với Declan Rice, nếu cậu ấy trị giá 100 triệu bảng, hãy chi 160 triệu bảng. Cung cấp cho cậu ấy những gì cậu ấy muốn và điều sẽ xảy ra là cậu ấy đưa đội của bạn lên một tầm cao khác.”

Charlie nicholas on Bruno Fernandes  - Bóng Đá

 Các tiền vệ đẳng cấp của M.U liên tục bị chỉ trích.

“Bởi vì hàng tiền vệ hiện tại của Manchester United là một nỗi xấu hổ đối với câu lạc bộ. Hãy mua những cầu thủ giỏi mà không cần ra nước ngoài và bạn biết rằng họ có thể chơi ở giải đấu của bạn. Thích nghi với Premier League là một việc khó khăn.:

“Các cầu thủ trong cùng giải sẽ thích nghi tốt. Không phải lo lắng về những cầu thủ này. Họ đã chứng tỏ bản thân mình rồi và bạn hãy tiến đến và mua họ.”

Declan Ricemục tiêu của rất nhiều đội bóng Anh nhưng West Ham tỏ rõ ý định giữ lại trụ cột của mình. Anh đã góp công lớn giúp đội bóng của mình được dự giải châu lục và mùa này West Ham đang cạnh tranh cho top 4.

David Moyes nói về Declan Rice: