Tuchel, người tiếp quản Chelsea gần 1 năm trước, đã giành được các danh hiệu lớn ở Đức, Pháp và Anh, bao gồm cả Champions League mùa trước.

Rowe nói trước ngày Chesterfield chạm trán The Blues ở FA Cup: “Thật là phấn khích khi tôi được đối đầu với Thomas. Nền tảng của anh ấy giống với tôi về việc từ bỏ sự nghiệp thi đấu ở độ tuổi 20 vì một chấn thương.”

“Anh ấy là một đồng nghiệp đứng hàng đầu trong lĩnh vực mà tôi đang làm việc vì vậy tôi rất ngưỡng mộ Thomas và hy vọng tôi sẽ dành thời gian ngồi xuống nói chuyện với anh ấy và hỏi anh ấy một vài câu hỏi và học hỏi được điều gì đó.”

Thomas Tuchel confirms two new Covid cases at Chelsea before facing Tottenham - Bóng Đá

 Tuchel đã tự nâng tầm mình ở Chelsea.

Chesterfield sẽ phải có một màn trình diễn gần như hoàn hảo nếu họ muốn gây sốc với những gã khổng lồ của Premier League. Rowe nói về kế hoạch của mình: “Hy vọng chúng tôi sẽ tận dụng tối đa những khoảnh khắc có lợi vì chúng tôi sẽ có những khoảnh khắc đó trong trận đấu.”

“Chúng tôi phải thực tế, những khoảnh khắc chúng tôi có trong trận đấu sẽ là tối thiểu, điều đó có nghĩa là chúng tôi phải tàn nhẫn hơn khi có cơ hội. Chúng tôi phải thực tế. Nhưng chúng tôi có một cách, chúng tôi đã bắt tay vào thực hiện trong vài ngày qua. Chúng tôi đến đó để giành chiến thắng.”

Tuchel nói về Romelu Lukaku: