Arsenal hiện đang đứng thứ 4 trên BXH nhưng chỉ hơn Manchester United ở vị trí thứ 7 với khoảng cách 4 điểm, nhưng Pháo thủ lại đá nhiều hơn 2 trận. Đội bóng của Mikel Arteta đã bị Manchester City đánh bại vào tối thứ Bảy, nhưng họ đang sở hữu lối chơi tốt nhất từng có trong nhiều năm.

Tottenham và West Ham đều giành chiến thắng trong các trận đấu khó khăn để gây ra áp lực nhiều hơn với các đội đứng trên. Agbonlahor cho rằng các đội này có thể quên cuộc đua danh hiệu bởi vì ngôi vương đã được dành cho Manchester City, nhưng cuộc đua top 4 đang rất gay cấn.

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

 Arsenal vừa tạo cơ hội cho các đội đứng sau thu hẹp khoảng cách.

Agbonlahor nói với talkSPORT: “Arsenal đang đánh rơi điểm, Spurs và West Ham đang thắng. Đây sẽ là cuộc đua top 4 thú vị nhất trong nhiều năm. Man City sẽ vô địch một cách khá thoải mái, nhưng cuộc đua vào top 4 là điều khiến tôi hào hứng khi xem mùa giải này.”

“Tôi rất hào hứng với cuộc đua vào top 4 này. Arsenal hiện đang trông giống như một đội bóng phù hợp, Spurs cũng vậy. Manchester United không thể chơi tệ hơn được nữa, vì vậy họ cũng sẽ chiến đấu cho vị trí trong top 4 đó.”

“Tôi nghĩ lý do Spurs được yêu thích là vì người quản lý. Họ có huấn luyện viên giỏi nhất trong số các đội khác đang cố gắng lọt vào top 4 – West Ham, Manchester United, Arsenal.

Conte nói về việc cải thiện Tottenham: