Chelsea trải qua khởi đầu khó khăn trong cuộc tiếp đón Liverpool bởi 2 bàn thua ngay trong vòng 26 phút đầu trận. Tuy nhiên trong những phút cuối hiệp 1, các học trò của HLV Thomas Tuchel đã thi đấu đầy quyết tâm và gỡ hòa 2-2 nhờ 2 pha lập công liên tiếp của Mateo Kovacic cùng Christian Pulisic. Không có bàn thắng nào được ghi trong hiệp 2 và trận đại chiến khép lại bất phân thắng bại.

Qua trang chủ The Blues, chủ nhân bàn thắng thứ 2 – Pulisic chia sẻ: “Tôi nghĩ chúng tôi đã hơi may mắn. Chelsea mắc một số sai lầm và Liverpool ghi được 2 bàn thắng hay. Tuy nhiên không có cảm giác rằng Liverpool đã kết liễu Chelsea hay chơi trên chân Chelsea tại SVĐ của chúng tôi. Chúng tôi chỉ phải duy trì nỗ lực.”

Pulisic positive hoping for good fortune in games ahead - Bóng Đá

 Pulisic nhận xét về trận hòa.

Tôi chưa từng chứng kiến Kovacic tung cú sút như thế trước đó, nên thật đáng kinh ngạc khi chứng kiến. Bàn thắng ấy tạo đà tâm lý cho Chelsea ghi thêm bàn.

Tôi cũng cần bù đắp lại một chút sau khi bỏ lỡ cơ 1 cơ hội đầu trận mà đáng lẽ nên tận dụng và có thể thay đổi thế trận. Vậy nên tôi hạnh phúc khi đỡ bóng bước 1 tốt và ghi bàn thứ 2.

Chelsea có mọi đà hưng phấn và gần như ước không có giờ nghỉ giữa trận, khi ấy chúng tôi chỉ muốn tiếp tục thi đấu. Sau giờ nghỉ, chúng tôi trở lại và đã không thể ghi bàn giành chiến thắng.”

Christian Pulisic nói gì sau bàn thắng đầu tiên cho Chelsea?

 
Theo Xe Và Thể Thao