Chủ tịch PSSI Mochamad Iriawan tiết lộ huấn luyện Shin Tae-yong sẽ có trong tay danh sách cầu thủ được tăng cường cho sức mạnh của đội U23 Indonesia, tham dự giải vô địch U23 Đông Nam Á tại Campuchia từ ngày 14-26/2.

“Tôi đã nói chuyện với HLV Shin về danh sách đội U23. Trong lúc ông ấy đang cách ly, chúng tôi vẫn thường xuyên bàn bạc. Trước mắt, những cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài phải trở về với đội chủ quản. Nhưng PSSI sẽ liên lạc để mong họ có thể trở về phục vụ đội tuyển“, Tribunnews trích chia sẻ của ông Iriawan.

 - Bóng Đá

Egy ghi bàn trong trận gặp Singapore và Thái Lan. Ảnh: AFF Cup.

Theo Chủ tịch PSSI, công tác chuẩn bị phải được thực hiện nhanh chóng, vì giải đấu chỉ còn hơn một tháng nữa là khởi tranh. Và sau đó là SEA Games 31 tại Việt Nam vào tháng 5.

“Chúng tôi sẽ có các cuộc trao đổi với đội bóng của Elkan Baggott và Egy Maulana, vì họ đã trở lại câu lạc bộ ở nước ngoài. Chúng tôi phải liên lạc chặt chẽ để họ có thể trở về thi đấu một lần nữa”, ông Iriawan nói thêm.

Baggott, cao 1,94 m, đang thi đấu cho đội trẻ Ipswich Town của Anh. Trong khi đó, Egy chơi bóng cho đội FK Senica tại giải vô địch quốc gia Slovakia. Cả hai đều có nhiều đóng góp trong hành trình vào đến chung kết AFF Cup của tuyển Indonesia.

U23 Indonesia sẽ có sự phục vụ của hầu hết cầu thủ vừa tham dự AFF Cup 2020. Trong đội hình dự AFF Cup của Indonesia, nhiều cầu thủ dưới 23 tuổi, trong đó có Pratama Arhan, Rachmat Irianto, Asnawi Mangkualam, Alfeandra Dewangga, Elkan Baggott hay Egy Maulana.

U23 Indonesia là đương kim vô địch U23 Đông Nam Á, sau khi thắng Thái Lan với tỷ số 2-1 trong trận chung kết giải đấu năm 2019. Tại giải năm nay, họ nằm ở bảng B cùng Malaysia, Myanmar và Lào.

 - Bóng Đá

 

Theo Xe Và Thể Thao