Vòng 21 Premier League, Liverpool có chuyến làm khách trên sân của Chelsea. Dù sớm có 2 bàn dẫn trước khi sau 26 phút bóng lăn, tuy nhiên The Kop đã không giữ được lợi thế khi để The Blues gỡ hòa vào những phút cuối cùng của hiệp một. 2-2 cũng là tỷ số chung cuộc của trận đấu.

Man City là đội bóng hài lòng nhất với kết quả này, khi giờ đây họ đã nới rộng cách biệt với Chelsea và Liverpool lên lần lượt là 10 và 11 điểm. 3 vòng đầu gần nhất, Lữ đoàn đỏ không biết mùi chiến thắng với thành tích hòa 2, thua 1. Tuy nhiên, Trent Alexander-Arnold vẫn lạc quan: “Chúng ta mới đi qua nửa chặng đường nên rất nhiều điều có thể xảy ra từ nay đến tháng 5.

Trent Alexander-Arnold sends defiant title message to Liverpool teammates - Bóng Đá

 Arnold chưa từ bỏ cuộc đua vô địch.

Vì vậy, chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi tập trung vào bản thân, đảm bảo rằng chúng tôi rút ngắn khoảng cách với Manchester City gần nhất có thể. Chúng tôi biết sẽ rất khó khăn và chúng tôi cần các đội đánh bại họ. Nhưng Liverpool cần đảm bảo rằng có thể tận dụng để không bị mất điểm.

Chúng tôi thực sự không thể làm được gì nhiều hơn, ngoại trừ việc cố gắng giành chiến thắng nhiều trận nhất từ bây giờ đến cuối mùa giải.”

The Kop gặp bất lợi khi Mohamed Salah, Sadio Mane và Naby Keita sẽ vắng mặt trong 1 tháng tới vì tham dự AFCON 2021.

Số liệu thống kê đằng sau 100 bàn thắng của Mohamed Salah tại Premier League

 
Theo Xe Và Thể Thao