Dean Saunders mô tả HLV của Tottenham, Antonio Conte là một người quản lý không ngừng muốn giành các danh hiệu và đang ký hợp đồng với những cầu thủ phù hợp để giúp ông đạt được ước mơ của mình, biến Spurs thành ứng viên vô địch mùa tới.

Antonio Conte đã củng cố đội hình của mình với các bản hợp đồng của Yves Bissouma, Ivan Perisic và Fraser Forster. HLV người Ý đã được chủ tịch Daniel Levy và chủ sở hữu Joe Lewis trao cho 150 triệu bảng để củng cố đội hình trước mùa giải mới.

Spurs đã giành được vị trí trong top 4 từ tay kình địch Arsenal vào cuối mùa giải trước, kém đội vô địch Man City 22 điểm và Liverpool 21 điểm. Saunders tin rằng với Conte nắm quyền, Tottenham có thể rút ngắn cách biệt với hai ông lớn này.

 - Bóng Đá

 Liverpool và City đang là ứng viên vô địch lớn nhất ở Ngoại hạng Anh.

Cựu tuyển thủ xứ Wales lưu ý rằng Conte đã ký hợp đồng với 2 cầu thủ giỏi là Rodrigo Bentancur và Dejan Kulusevski: “Họ đã có [Heung-Min] Son, [Harry] Kane, [Pierre-Emile] Hojbjerg, [Cristian] Romero, và nếu họ ký hợp đồng với một trung vệ đẳng cấp thế giới khác, [Djed] Spence là một triển vọng tốt hơn Emerson.”

“Người quản lý này không ngừng nghỉ. Ông ấy không quan tâm đến việc 4 năm nữa ông ấy sẽ có một đội bóng tốt, ông ấy muốn giành được một cái gì đó ngay bây giờ hoặc ông ấy sẽ gạt hết.”