Jadon Sancho gia nhập Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa hè với giá 85 triệu euro. Tuy nhiên, chân sút trẻ người Anh không thể ghi dấu ấn dưới thời Ole Gunnar Solskjaer. Thường xuyên được trao cơ hội nhưng Sancho liên tục gây thất vọng.

Mọi chuyện thay đổi khi Solskjaer rời Old Trafford. Kể từ thời điểm đó, Sancho dần tìm lại được cảm giác bóng. Ở trận đấu gần nhất, Sancho chơi hay góp công vào thắng lợi 3-1 của Man Utd trước Burnley. Dù vậy, Sancho vẫn có điểm cần cải thiện.

Thierry Henry insists Jadon Sancho has one major flaw in his game since Man Utd move - Bóng Đá

 Henry tin rằng Sancho cần học cách xử lý bóng quyết đoán hơn từ bên ngoài vòng cấm.

Cựu danh thủ Thierry Henry cho hay: “Sancho là những kiểu cầu thủ bạn muốn theo dõi nhưng anh ta đang chơi bóng thiếu quyết đoán.

Khi đang trong tình huống một đối một, bạn phải vượt qua đối thủ. Nhưng thường thì Luke Shaw liên tục phải yêu cầu Sancho làm như thế.

Làm thế nào để đánh bại cầu thủ đối phương? Cậu ấy thường xuyên đi bóng vào trong quá nhiều. Cứ đánh bại hậu vệ đối phương ở bên ngoài vòng cấm và thật tàn nhẫn.”

Dù sao thì Sancho mới 21 tuổi và vẫn còn nhiều thời gian để cải thiện bản thân. Rõ ràng ở môi trường Premier League, Sancho cần học cách giải quyết tình huống nhanh và gọn gàng hơn để có thể thi đấu một cách hiệu quả nhất.

Cận cảnh một buổi tập của Man Utd

  
Theo Xe Và Thể Thao