Tiền đạo người Bỉ – bản hợp đồng kỷ lục của The Blues – đã nói trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình của Ý rằng anh ấy “không hài lòng với tình hình” ở Chelsea và cho biết mình có vấn đề với phong cách chơi của Thomas Tuchel.

Lukaku apologizes and wants to restore trust at Chelsea Tuchel - Bóng Đá

 Lukaku đã công khai xin lỗi Chelsea và HLV Tuchel.

Vị chiến lược gia người Đức đã phản ứng bằng cách loại Lukaku ra khỏi trận đấu với Liverpool tại Premier League vào Chủ nhật. Giờ đây, Lukaku đã phải lên tiếng xin lỗi.

“Gửi đến người hâm mộ, tôi xin lỗi vì sự thất vọng mà tôi đã gây ra,” cựu tiền đạo Quỷ đỏ cho biết hôm thứ Ba trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông câu lạc bộ. “Rõ ràng, bây giờ mọi thứ sẽ tùy thuộc vào tôi để khôi phục niềm tin của các bạn và tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện cam kết mỗi ngày trên sân tập và trong các trận đấu, cố gắng đảm bảo rằng chúng tôi giành chiến thắng trong các trận đấu.

Gửi tới HLV, tôi xin lỗi và tôi cũng xin lỗi các đồng đội, hội đồng quản trị bởi vì tôi nghĩ đó không phải là thời điểm thích hợp để nói ra những lời đó. Tôi muốn đi lên từ điều không hay này và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong các trận đấu. Tôi sẽ nỗ lực hết sức mình.

Lukaku đã có cuộc nói chuyện với Tuchel vào thứ Hai và trở lại tập luyện vào thứ Ba. Họ đã sẵn sàng cho trận đấu với Tottenham tại bán kết League Cup.

Những bàn thắng đẹp của Chelsea: