Hôm 31/12, Sky đã phát sóng một cuộc phỏng vấn của Romelu Lukaku (ghi hình trước tháng 12) và ở đó anh thừa nhận mình không hạnh phúc tại Chelsea. Kết quả của vụ lùm xùm là chân sút người Lukaku bị loại khỏi cuộc đấu với Liverpool hôm Chủ nhật (2/1). 

Lukaku tái ngộ Conte, chuyên gia nói ngay quan điểm  - Bóng Đá

 Chelsea không bán người cho Tottenham trong 2 thập kỉ qua. 

Cũng trong ngày 2/1, tờ Gazetta Dello Sport của Italia đưa tin tiền đạo này có thể tìm cách chuyển đến Tottenham để tái hợp với Antonio Conte. Tuy nhiên, chuyên gia John Wenham nhận định khả năng xảy ra vụ chuyển nhượng này gần như bằng không.

“Hoàn toàn không, không có cơ hội,” Wenham nói với phóng viên Ben Wild của Football Insider.

Những cầu thủ dưới 1m82 (6 feet) thì có nhiều cơ hội hơn để ký với chúng tôi. Đầu tiên, chúng tôi đã có Harry Kane và anh ấy giỏi hơn Lukaku. Anh ta được cho là có mức lương cao ngất ngưởng và Chelsea đã không bán ai cho chúng tôi trong hai thập kỷ,” Wenham đưa ra thống kê.

“Các câu lạc bộ không thực sự quan tâm. Điều này chắc chắn sẽ không xảy ra, tôi chưa bao giờ chắc chắn về bất cứ điều gì. Chúng tôi sẽ không đưa cho Chelsea 100 triệu bảng.

“Số báo cáo về điều này thực sự ít. Nó hoàn toàn không có ý nghĩa gì cả,” Wenham chốt lại. 

Lukaku trở lại Chelsea từ Inter Milan vào mùa hè năm 2021 với mức phí chuyển nhượng là 97,5 triệu bảng.Cho đến nay, anh đã ghi được 5 bàn thắng trong 13 trận ra sân tại Premier League cho câu lạc bộ thành London.

Lukaku gia nhập Chelsea: