Shaw đã ca ngợi hậu vệ đồng hương Phil Jones sau khi trung vệ này trở lại đội hình chính của United sau 2 năm, kể từ khi anh dính một loạt chấn thương đe dọa sự nghiệp.

Chấn thương của Harry Maguire, việc Eric Bailly rời Anh để về châu Phi dự AFCON và tình trạng bệnh tật của Victor Lindelof đồng nghĩa với việc Jones là lựa chọn duy nhất còn lại ở vị trí trung vệ và được trở lại đội hình chính của Quỷ đỏ trong trận đấu với Wolves.

 - Bóng Đá

 Shaw và Man United vừa thất bại trước Wolves.

Dù Man United đã nhận trận thua đáng thất vọng 0-1 trước Bầy sói, Shaw vẫn tự hào về người đàn anh của mình. Shaw nói với Sky Sports sau trận đấu: “Một điều tôi sẽ nói là Phil Jones là anh ấy nên tự hào về bản thân.”

“Anh ấy đã bị chỉ trích liên tục trong nhiều năm, mọi người luôn chỉ trích anh ấy, và anh ấy đã phải trải qua rất nhiều thứ. Nhưng anh ấy rất chuyên nghiệp, anh ấy đã tập luyện chăm chỉ và anh ấy là một con người tuyệt vời.”

“Đây là trận đấu lớn đầu tiên của anh ấy sau khi trở lại, anh ấy rất đặc biệt, tôi rất hạnh phúc cho anh ấy và anh ấy xứng đáng với điều đó. Tôi chỉ muốn nói với Phil Jones rằng hãy tiếp tục tiến tới, nhưng chúng ta cần trở thành một đội tốt hơn.”

Luke Shaw nói về Maguire: