Solskjaer khen ngợi Pogba và Henderson

Theo xác nhận từ ký giả Fabrizio Romano, Dean Henderson dự kiến sẽ rời khỏi Manchester United vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè nhằm tìm kiếm cơ hội ra sân thường xuyên hơn. Dễ hiểu, bởi nếu David De Gea có thể duy trì phong độ ấn tượng trong mùa sau, chắc chắn Henderson vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với băng ghế dự bị.

Mất đi Henderson, kèm theo việc Lee Grant đáo hạn hợp đồng, thì Man Utd chỉ còn lại mỗi Tom Heaton là phương án dự phòng duy nhất dành cho De Gea. Vì vậy, theo tiết lộ từ giới truyền thông, đội chủ sân Old Trafford đã lên kế hoạch chiêu mộ thêm một thủ môn mới.

Arsenal identify West Brom goalkeeper Sam Johnstone as transfer alternative to Aaron Ramsdale - Bóng Đá

 Johnstone trong màu áo Man Utd. 

90min đưa tin, Quỷ đỏ có kế hoạch mang Sam Johnstone trở lại Old Trafford. Trưởng thành từ Lò đào tạo Carrington, ngôi sao người Anh rốt cuộc đã không tìm được cơ hội thăng tiến trong đội một và chính thức chia tay Man Utd vào mùa Hè năm 2018. Dù vậy, chuyển sang khoác áo West Brom, Johnstone lại phát triển mạnh mẽ và nhiều lần được triệu tập lên ĐT Anh.

Đáng chú ý, Man Utd đang đứng trước cơ hội tái hợp Johnstone miễn phí, khi hợp đồng giữa anh và West Brom sẽ đáo hạn vào cuối mùa. Dù vậy, dự kiến đội chủ sân Old Trafford sẽ phải đối mặt với một vài sự cạnh tranh trong cuộc đua đến chữ ký của ngôi sao người Anh.