Trong suốt những tuần vừa qua, truyền thông đã đưa ra những thông tin cập nhật liên quan đến thương vụ Manchester United – Frenkie de Jong.

Kể từ sau khi ngồi lên chiếc ghế nóng tại Old Trafford, HLV Erik ten Hag đã xác định tiền vệ người Hà Lan là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu. Chiến lược gia 52 tuổi tin rằng, cậu học trò cũ có thể giúp ông giải quyết vấn đề nơi tuyến giữa trong bối cảnh cặp tiền vệ Nemanja Matic và Paul Pogba đã ra đi tìm kiếm bến đỗ mới.

Xác nhận: Barca không đổi người với Man City, chờ M.U kích nổ bom tấn - Bóng Đá

 De Jong là mục tiêu hàng đầu của Man Utd.

Được biết, Man Utd đã gửi 2 lời đề nghị đến Barcelona, trong đó lời đề nghị thứ 2 trị giá khoảng 70 triệu euro. Hiện tại, đôi bên đang đàm phán nhằm tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Theo nguồn tin từ nhà báo Jose Alvarez thuộc tờ El Chiringuito TV, có 90% khả năng De Jong sẽ là cầu thủ của Manchester United vào cuối kỳ chuyển nhượng hè.

Đội chủ sân Old Trafford đang thể hiện rõ quyết tâm trong việc chiêu mộ chân chuyền người Hà Lan. Còn về phía Barca, việc bán De Jong sẽ giúp họ giải quyết phần nào vấn đề liên quan đến cơn khủng hoảng tài chính.

Gã khổng lồ xứ Catalan chỉ đang chờ một mức giá phù hợp từ đối tác để có thể chốt hạ thương vụ này và hình thành nên cơ sở quan trọng giúp họ triển khai kế hoạch tái thiết đội hình.