Manchester United hiện đã có cho mình 3 tân binh chất lượng, và dự kiến họ sẽ cố gắng ký kết thêm một vài bản hợp đồng mới trong thời gian tới. Và ở chiều hướng ngược lại, khả năng cao sẽ tiếp tục có thêm những cái tên phải cuốn gói rời khỏi Old Trafford. 

The Hard Tackle dẫn nguồn từ ký giả Rudy Galetti cho hay, một ông lớn đến từ Thổ Nhĩ Kỳ là Trabzonspor đã cụ thể hóa sự quan tâm của mình dành cho Axel Tuanzebe bằng cách đàm phán với Man Utd. Được biết, vẫn còn một vài đội bóng khác đánh tiếng chiêu mộ trung vệ này, nhưng Trabzonspor là câu lạc bộ duy nhất đã thảo luận trực tiếp với Quỷ đỏ.

 - Bóng Đá

 Tuanzebe vừa trải qua một mùa giải đáng quên tại Napoli. 

Ra mắt đội một dưới triều đại của HLV Jose Mourinho, đến nay Tuanzebe vẫn chưa được xem là một nhân tố chủ chốt tại Old Trafford sau hàng loạt bản hợp đồng cho mượn đến các đội bóng khác. Hiện tại, Tuanzebe được cho là không nằm trong kế hoạch của HLV Erik Ten Hag, mà thực tế thì anh cũng khó cạnh tranh với hàng loạt trung vệ đẳng cấp tại Man Utd.

Vì vậy, ra đi sẽ là quyết định tốt dành cho cả đôi bên, và trong bối cảnh hợp đồng của Tuanzebe chỉ còn lại thời hạn chưa đầy 12 tháng, khả năng cao đội chủ sân Old Trafford sẽ bán đứt trung vệ này.