Erik ten Hag muốn Timber theo ông đến Old Trafford, nhưng có thông tin cho rằng cầu thủ 21 tuổi này đã quyết định ở lại Amsterdam để đảm bảo có nhiều thời gian thi đấu nhằm giành suất ở đội tuyển, khi World Cup chỉ còn 5 tháng nữa sẽ diễn ra.

Tuy nhiên, tin tức này dường như không dẫn đến việc United thay đổi kế hoạch của họ dành cho tương lai của Bailly. Theo The Mirror, Quỷ vẫn muốn giảm giá cầu thủ người này nhằm nhanh chóng chia tay anh, và đã chào mời The Magpies.

Marseille planning fresh bid for Man Utd defender Eric Bailly - Bóng Đá

 Man United hoàn toàn sẵn sàng chia tay Bailly.

Bailly vẫn còn 2 năm trong hợp đồng của mình và có tùy chọn kéo dài thêm 12 tháng, nhưng United có thể sẵn sàng cho phép anh ra đi với mức giá thấp nhất là 8,5 triệu bảng. Đây sẽ là một tổn thất đáng kể cho Quỷ đỏ sau khi họ chi 30 triệu bảng cho anh cách đây 6 năm.

Bailly đã sa sút phong độ tại Old Trafford trong những năm gần đây, và anh chỉ đá chính 3 lần mùa trước. Một trong số đó là trận derby Manchester vào tháng 11 năm ngoái, nơi anh đá phản lưới nhà sớm và sau đó bị đuổi khỏi sân ở hiệp 1.

Eddie Howe đang tìm cách củng cố tuyến sau của mình vào mùa hè này, Newcastle đã để mắt đến Sven Botman của Lille. Nếu họ bỏ lỡ Botman, họ có thể chọn chuyển sự chú ý sang Bailly.