Phát biểu sau trận thắng Xứ Wales, Harry Maguire khẳng định anh và những người xung quanh Marcus Rashford, cùng với ban huấn luyện luôn cố gắng giúp đỡ tiền đạo này lấy lại phong độ đã mất. Đồng thời, Maguire cũng nói thêm rằng điều quan trọng nhất đối với Rashford là có được niềm tin vào chính bản thân mình.

Planet Sport dẫn lời trung vệ tuyển Anh:

“Tôi nói chuyện với Rashford rất nhiều, tôi cố gắng tạo cho cậu ấy niềm tin nhiều nhất có thể.”

Harry Maguire building up his confidence for England is good news for Manchester United - Bóng Đá

 Maguire và Rashford là đồng đội ở cấp CLB lẫn ĐTQG.

“Nhưng hãy nghe này, Rashford là một cầu thủ tuyệt vời và đã có cho mình một sự nghiệp ấn tượng cho đến tận bây giờ. Tôi nghĩ, năm ngoái thật khó khăn với cậu ấy, nhưng tất cả những cầu thủ giỏi thì đều vươn lên dẫn đầu một lần nữa.”

“Tôi nghĩ nếu Rashford luôn cúi đầu và tiếp tục làm việc chăm chỉ – trước hết là cho câu lạc bộ – thì cậu ấy sẽ có thêm nhiều cơ hội chơi bóng cho đất nước của mình.”

“Như tôi đã nói, Rashford đã cho thấy mình thuộc về sân khấu này. Khi cậu ấy có được cơ hội thì với sự tự tin mà mình có, cậu ấy là mối đe dọa cho bất kỳ ai.”

“Tôi chắc chắn rằng ban huấn luyện và những người thân cận với Rashford cũng sẽ cố gắng giúp đỡ cậu ấy.”

“Tôi thân với Rashford, một người bạn tốt của cậu ấy trong lẫn ngoài sân cỏ. Điều quan trọng nhất với Rashford là cố gắng lấy lại niềm tin vào lối chơi của chính mình.”

Theo Xe Và Thể Thao