Manchester City dù bảo vệ thành công ngôi vương nước Anh, nhưng họ khó có thể hài lòng khi giấc mơ vô địch Champions League vẫn còn dang dở. Chính vì vậy họ muốn bổ sung thêm nhân sự và nhắm đến Marc Cucurella của Brighton.

Được biết, phía Brighton muốn nhận 50 triệu bảng từ việc bán người. Con số ấy dường như không đủ khiến Man City chùn bước. Pep Guardiola xem Cucurella là mục tiêu hàng đầu nên sẽ làm mọi cách hoàn tất thương vụ. Đội chủ sân Etihad vừa được tiết lộ động thái mới nhằm hướng đến mục tiêu giành chữ ký của hậu vệ người Tây Ban Nha.

Theo Fabrizio Romano, Man City sẵn sàng để Oleksandr Zinchenko ra đi để nhường chỗ cho Cucurella. Zinchenko có thể bị bán và Everton muốn chiêu mộ cầu thủ người Ukraine này. Các CLB khác cũng dành sự quan tâm cho ngôi sao sinh năm 1996.

Man City có động thái mới để đón 'mũi khoan' cánh trái - Bóng Đá

 Để mua Cucurella, Man City chấp nhận bán Zinchenko.

Một khi việc bán Zinchenko hoàn tất, Man City càng tự tin thúc đẩy thương vụ Cucurella. Đội bóng chuẩn bị gửi cho Brighton lời đề nghị chính thức khi quyết định này vốn được chốt vào hồi tháng 5.

Có Cucurella, khả năng tấn công cánh trái của Man City sẽ đa dạng hơn. ‘Gà nhà’ La Masia không chỉ có thể dốc bóng xuống biên mà còn mạnh ở khoản cắt vào trung lộ, chọn vị trí tại đó và phối hợp cùng đồng đội.