Loạt trận Premier League cuối tuần này sẽ có 2 trận cầu tâm điểm chia đều cho thứ 7 và Chủ Nhật. Nếu như tối nay, mọi sự chú ý đổ dồn về Emirates, nơi Arsenal tiếp đón Manchester City thì đêm mai, Stamford Bridge sẽ là sân khấu tổ chức màn thư hùng giữa Chelsea và Liverpool.

2 trận đại chiến của 4 CLB thuộc Top 4 đội dẫn đầu BXH hứa hẹn hấp dẫn và có thể tác động đến cuộc đua vô địch. Citizens là đội đang chiếm ưu thế trên đường đến ngôi vương, với 8 điểm nhiều hơn The Blues và 9 điểm nhiều hơn The Kop.

Tuchel on Man City killed the title race - Bóng Đá

 Phong độ sa sút khiến ông lớn tây London bị nửa xanh thành Manchester bỏ xa trên BXH.

Trước thềm cuộc đón tiếp Liverpool, HLV Thomas Tuchel của Chelsea nhận được câu hỏi liệu nhà đương kim vô địch đã kết liễu cuộc đua vô địch hay chưa. Football London dẫn lại câu trả lời của nhà cầm quân người Đức: “Tôi không biết. Tôi sẽ nói rằng Chelsea không bao giờ từ bỏ. Tại sao chúng tôi lại dừng 1 chặng đua giữa chừng? Đó là suy nghĩ đầu tiên của tôi về câu hỏi này.”

“… Tôi biết các bạn nghĩ rất nhiều về chủ đề này nhưng tôi thì không bao giờ. Đó là lý do tại sao tôi không thoải mái với các câu hỏi thế này trong 1 cuộc họp báo. Tôi cố gắng trông thông minh nhất có thể dù cho tôi rõ ràng không như vậy, để tìm các câu trả lời tốt.”

Buổi tập đầu tiên của Thomas Tuchel tại Chelsea: