Nguồn tin từ Evening Standard cho hay, Man United nhiều khả năng vượt qua Chelsea ở thương vụ Harry Amass. Hậu vệ trái 16 tuổi được giới chuyên môn nhận định là một trong những ngọc quý của Watford.

Harry Amass mong muốn được gia nhập học viện của đội bóng mới để trui rèn tài năng, nâng tầm sự nghiệp. Trong bối cảnh đó, Man United nổi lên như bến đỗ tiềm năng dành cho Harry Amass

Thời điểm hiện tại, Harry là thành viên đội U18 Watford dưới sự dẫn dắt của HLV Charlie Daniels. Ở cấp độ ĐTQG, Harry hiện diện ở đội U16 Anh. Harry cùng Anh về nhì tại UEFA Development vào tháng 2.

Manchester United set to beat Chelsea to Watford starlet Harry Amass - Bóng Đá

Harry lọt vào mắt xanh Man United và Chelsea. 

Luke Shaw và Tyrell Malacia là hai hậu vệ trái ở đội 1 Man United hiện tại. HLV Erik ten Hag chắc chắn mong muốn bổ sung vào đội hình những măng non tài năng, tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển của Man United.

Phong độ đỉnh cao giúp Shaw khẳng định chỗ đứng vị trí số 1 nơi hành lang trái Man United hiện tại. Malacia đóng vai trò dự bị cho Shaw. 

Shaw thay da đổi thịt dưới triều đại Erik ten Hag. Sự kết nối giữa anh và Marcus Rashford tạo thành mũi khoan phá lợi hại của Man United.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link