Từ lâu, tuyến giữa đã được xen là điểm yếu của Manchester United. Việc thiếu vắng những tiền vệ chất lượng luôn khiến họ gặp khó khăn trong việc áp đặt lối chơi và kiểm soát thế trận. Dưới thời HLV Ralf Rangnick, tạm thời vẫn chưa có bất kỳ sự thay đổi lớn nào, và Scott McTominay vẫn là một trong những cái tên được góp mặt mỗi tuần.

Theo quan điểm đến từ Paul Robinson, McAvennie đã thực sự tiến bộ trong mùa giải năm nay, và việc được Rangnick trọng dụng đã phần nào cho thấy tài năng của tiền vệ này.” Trao đổi với Football Insider, cựu thủ thành của tuyển Anh chia sẻ:

Bruno Fernandes  - Bóng Đá

 Tương tự Solskjaer, Rangnick vẫn tin dùng McTominay. 

“McTominay đã trở lại.”

“Cậu ấy từng được tin tưởng giao cho vai trò phòng ngự và đã đạt được rất nhiều thành tựu khi còn trẻ. McTominay đã trưởng thành, là một cầu thủ toàn diện trong năm nay.”

“Đã có rất nhiều lời chỉ trích dành cho cậu ấy và Fred ở Manchester United. Thực tế là người hâm mộ không thích việc Ole Gunnar Solskjaer đã sử dụng từ họ tuần này qua tuần khác, bất kể phong độ như thế nào.”

“Huấn luyện viên mới đã đến và vẫn trọng dụng McTominay. Cậu ấy hẳn là đang làm một điều gì đó đúng đắn.”

“McTominay trông giống như một tiền vệ trung tâm đa năng, một cầu thủ toàn diện, thoải mái khi cầm bóng trong chân, sở hữu nhãn quan tuyệt vời và có thể phá vỡ thế trận của đối phương.”

Rangnick khen ngợi Fred và McTominay