Rạng sáng nay ĐT Pháp có cuộc đụng độ ĐT Croatia trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 Nations League 2022/23. Ngay ở phút thứ 5, đội khách được hưởng phạt đền sau tình huống Ante Budimir bị phạm lỗi trong vòng cấm. Trên chấm 11m, Luka Modric đã không mắc sai lầm nào để mở tỷ số cho Croatia.

Mặc dù chơi đầy nỗ lực, nhưng các nhà ĐKVĐ thế giới đã không thể tìm kiếm được bàn gỡ trong phần lớn thời gian còn lại của trận đấu. Pháp chỉ giành được 2 điểm sau 4 trận, kém đội đầu bảng Đan Mạch đến 7 điểm, trong khi vòng bảng chỉ còn 2 trận. Điều này đồng nghĩa với việc “Les Bleus” chính thức trở thành cựu vương.

 - Bóng Đá

 Croatia đánh bại Pháp.

Sau trận đấu, Modric lên tiếng: “Mỗi trận đấu đối với ĐTQG đều quan trọng, cho dù là giao hữu hay Nations League. Điều khiến tôi khó chịu là tình trạng quá tải của các trận đấu sau một mùa giải khó khăn. Pháp đã chơi 4 trận trong 10 ngày. Thật vô nhân đạo.

Cuối cùng! Cảm ơn Chúa, chúng tôi đã giành được chiến thắng đầu tiên trước họ. Đây đã là trận thứ 10, nếu tôi không nhầm. Chúng tôi hạnh phúc không chỉ vì chiến thắng mà còn vì cách chúng tôi đã thi đấu, đặc biệt là trong hiệp một. Chúng tôi xứng đáng với chiến thắng này qua những gì đã thể hiện.”

Croatia hiện đang có 7 điểm và xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng nhóm 1 League A, kém đội dẫn đầu Đan Mạch chỉ 2 điểm.