Tiền đạo tuyển thủ Ai Cập đã ghi bàn vào lưới Chelsea ở phút 26 của trận đấu trong khuôn khổ Premier League. Salah nhận đường chuyền từ Trent Alexander-Arnold, thực hiện một pha chạm bóng tuyệt vời, đánh bại Marcos Alonso rồi dứt điểm lạnh lùng đưa bóng vượt qua Edouard Mendy.

Đó là một bàn thắng đẳng cấp thế giới và phóng viên thể thao Karen Carney đã rất ấn tượng. Carney nói với BBC Sport: “Đó là một pha bóng hoàn toàn vô lý từ Mohamed Salah. Nó là không thể tin được, bạn hãy nhìn lại nó. Cầu thủ khác duy nhất mà tôi từng thấy làm điều đó tốt như vậy là Lionel Messi.”

Chelsea lận đận: Giá mà Lukaku được như Salah - Bóng Đá

 Salah đã có bàn thắng đẳng cấp trước Chelsea.

Nhiều người cho rằng tiền đạo người Ai Cập đang là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Lập luận này được thể hiện mạnh mẽ qua những con số thống kê. Salah đã ghi 16 bàn và cung cấp 9 pha kiến tạo sau 20 trận ở Premier League cho Liverpool mùa này. Anh cũng đã ghi đến 7 bàn sau 6 lần ra sân tại Champions League cho đến thời điểm này.

Salah và Sadio Mane đã cùng quay lại châu Phi để tham dự AFCON 2021, sự vắng mặt cùng lúc của hai cái tên này tạo nên cơn đau đầu trên hàng công cho Jurgen Klopp. Họ dự kiến sẽ cần mua thêm cầu thủ vào mùa đông để giải quyết vấn đề.

Klopp nói về tình hình hợp đồng của Salah: