Cristiano Ronaldo vẫn giữ quyết tâm rời khỏi Manchester United dù đã trở lại Old Trafford để đàm phán với ban lãnh đạo và HLV Erik Ten Hag, nhưng tất nhiên, sẽ không dễ dàng để CR7 tìm kiếm một bến đỗ mới trong bối cảnh anh đã bị từ chối bởi hàng loạt CLB lớn.

Theo quan điểm đến từ Kevin Campbell, tốt hơn hết là Ronaldo nên ở lại Man Utd. Trao đổi với Football Insider, huyền thoại của Arsenal chia sẻ:

“Sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền khi đầu tư vào một cầu thủ đã 37, gần 38 tuổi.”

Kevin Campbell on Ronaldo  - Bóng Đá

 Tương lai của Ronaldo vẫn chưa được xác định. 

“Ronaldo là một trong những người giỏi nhất trong lịch sử bóng đá. Nhưng sẽ đến lúc bạn phải nhìn vào tình hình và nói, ‘Không phải dành cho tôi.’ Tôi nghĩ, đó là những gì chúng ta đang nhìn thấy ngay bây giờ.”

“Những câu lạc bộ có đủ khả năng trả lương cho Ronaldo và muốn có Ronaldo, có lẽ họ đều ở bên ngoài châu Âu. Mặc dù vậy, cậu ấy sẽ không muốn thực hiện những thương vụ đó. Cậu ấy muốn ở lại châu Âu.”

“Nếu là cậu ấy, tôi sẽ cúi đầu và ở lại Man United.”

Thực tế, vẫn còn một bến đỗ tương đối khả dĩ dành cho Ronaldo vào lúc này là Sporting CP – mái nhà xưa của chân sút 37 tuổi. Dù vậy, CR7 chắc chắn sẽ phải chấp nhận giảm một khoản lương khổng lồ nếu muốn trở lại Bồ Đào Nha. Hiện tại, anh đang được hưởng khoảng 500.000 bảng/tuần tại Old Trafford.