Tương lai của Cristiano Ronaldo đã là một chủ đề được bàn tán liên tục trong suốt mùa hè, với nhiều thông tin khác nhau cho thấy tuyển thủ Bồ Đào Nha muốn rời Old Trafford. Tương lai của CR7 tại câu lạc bộ đã bị nghi ngờ bởi Man Utd không thể giành quyền tham dự Champions League mùa giải tới.

Quỷ đỏ giữ vững lập trường không bán tiền đạo 37 tuổi cho bất cứ CLB nào vào mùa hè này. Song, động thái kiên quyết ấy vẫn chưa thể thuyết phục Ronaldo ở lại đội bóng mặc cho số 7 vừa chính thức trở lại tập luyện tại Carrington và có trận giao hữu đầu tiên trước thềm mùa giải mới gặp Rayo Vallecano

Một trong những cái tên quan tâm đến câu chuyện của Ronaldo là Rio Ferdinand. Chứng kiến cựu đồng đội trở lại Man Utd, Ferdinand hi vọng CLB cũ sẽ giữ chân ngôi sao Bồ Đào Nha. Cụ thể, chia sẻ trên FootballJOE, Ferdinand chia sẻ:

 Ferdinand nói về Ronaldo.

“Điều làm tôi băn khoăn nhất là nếu bạn là Man Utd, bạn sẽ mong chờ cầu thủ nào ghi được 20 bàn? Nếu bạn để Cristiano Ronaldo ra đi bây giờ, 20 bàn thắng đến từ đâu trừ khi bạn tin tưởng vào Martial, Rashford và Sancho sẽ làm nhiệm vụ ấy.”

Nếu Ten Hag nghĩ vậy và cảm thấy thoải mái với điều đó thì Ronaldo nên đến đội bóng khác. Thực tế là Ronaldo sẽ không bị loại bỏ ở bất cứ đâu bởi tôi biết cậu ấy đủ khả năng ghi 20 bàn vào mùa giải tiếp theo.”