Có sở trường thi đấu ở cả vị trí trung vệ lẫn hậu vệ phải, Jurrien Timber được nhận xét sẽ là chữ ký chất lượng để gia tăng sức mạnh cho Man United. 

Nhận xét về cầu thủ người Hà Lan, cựu danh thủ Rafael Van der Vaart đã cho biết trên The Mirror rằng: “Timber nhanh nhẹn, linh hoạt, sắc bén và không hề gặp rắc rối khi xử lý bóng. Trong mắt tôi, cậu ấy gần như là một tiền vệ trong lĩnh vực phòng ngự“. 

Nhận xét về Jurrien Timber khiến M.U thêm khao khát - Bóng Đá

Van der Vaart đánh giá cao Timber.  

Trước đó, Timber cũng đã có những úp mở về tương lai khi cho biết: “Bức tranh phía trước là rất sáng. Tôi có thể chuyển đến một đội bóng lớn nhưng nếu không đi đâu cả thì tôi vẫn có thể chọn ở lại Ajax, bởi vì Ajax cũng là một CLB lớn. 

Đây là tập thể thường xuyên thi đấu ở Champions League và tại đây, bạn được chơi bóng với những cầu thủ xuất sắc nhất của Hà Lan, đó cũng đã là một điều tuyệt vời. Dĩ nhiên, tôi cũng có thể phát triển bản thân cùng Ajax và tôi tin 100% vào điều đó. 

Tôi không cảm nhận thấy mình đã hoàn thành những điều mong muốn với CLB. Tuy nhiên, tôi cũng có thể phát triển bản thân tại một đội bóng khác. 

Bây giờ thì tôi chỉ muốn tập trung vào các trận đấu quốc tế cùng tuyển Hà Lan và sau đó là kỳ nghỉ. Sau thời gian đó rồi chúng ta hãy bàn luận tiếp về tương lai của tôi“.