Paul Scholes không biết Man Utd đi đâu để thay thế 1 ngôi sao mùa tới

 

Paul Pogba tập luyện

Mùa giải 2021/22 đang dần tiến về giai đoạn cuối, đồng nghĩa mối lương duyên giữa Paul Pogba với Manchester United sắp chấm dứt. Quỷ đỏ đã tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Pháp nhưng trong bối cảnh giao kèo cũ sắp đáo hạn, 2 bên vẫn chưa thể đạt thỏa thuận mới.

Kể từ khi Pogba trở lại Old Trafford từ Juventus, luôn xuất hiện những quan điểm trái chiều xoay quanh các màn trình diễn của ngôi sao sinh năm 1993. Huyền thoại Paul Scholes không ít lần chỉ trích đồng đội cũ nơi tuyến giữa, nhưng trong cuộc phỏng vấn mới đây, Scholes tin rằng Pogba vẫn hay hơn 2 lựa chọn khác trong hàng tiền vệ Man United là Fred và Scott McTominay.

Scholes names Man Utd star that walks into Liverpool eleven; takes swipe at pair - Pogba - Bóng Đá

 Pogba gây tranh cãi.

TEAMtalk dẫn lời cựu tuyển thủ Anh trả lời câu hỏi liệu cầu thủ Quỷ đỏ nào có thể chen chân vào đội hình xuất phát của Liverpool qua Premier League Productions: Pogba, ở phong độ cao nhất của cậu ấy. Pogba là biểu thị của Man United hiện tại, mọi cầu thủ đều không ổn định và những người điều hành CLB cũng không ổn định trong hành động của họ.

Tôi là 1 người chỉ trích nhiều Pogba, nhưng nếu bạn là 1 cầu thủ đối phương đến Old Trafford, bạn sẽ luôn chọn chỉ phải đối đầu Fred và McTominay. Lúc này bạn không biết Pogba sẽ thi đấu ra sao, nhưng 1 khi đạt phong độ, cậu ấy thật chói sáng. Mùa tới Man United sẽ đi đâu để thay thế Pogba đây?