Barcelona đang có những động thái quan tâm đến các cầu thủ của Juventus. Blaugrana được cho muốn chiêu mộ Alvaro Morata và Matthijs de Ligt. Dù vậy, thật khó để đội chủ sân Nou Camp hoàn tất các thương vụ vào thời điểm hiện tại.

Max Allegri vẫn xem Morata là cái tên quan trọng ở mùa giải năm nay. Trong khi đó, Juventus chỉ nhả De Ligt khi TTCN mùa hè mở cửa. 

Yếu tố thời điểm không ủng hộ Barca mua người. Một điều khác ngăn cả tham vọng của gã khổng lồ xứ Catalan còn đến từ người cũ Miralem Pjanic. Pjanic từng có giai đoạn thi đấu không thành công tại Barca và hiện chuyển đến Besiktas thi đấu theo dạng cho mượn. 

Chính vì vậy nên tiền vệ sinh năm 1990 đã lên tiếng cảnh báo Morata và De Ligt về động thái đầu quân cho Barca, trích dẫn từ Footbal Italia:

PJANIC WARNS MORATA AND DE LIGT OVER POTENTIAL BARCELONA MOVE - Bóng Đá

 Pjanic nói về việc Morata và De Ligt được Barca quan tâm. 

“Morata đã có một sự nghiệp đáng kinh ngạc cho đến nay. Anh đã chơi cho các câu lạc bộ lớn như Chelsea, Atletico Madrid và Juventus. Đôi khi các cầu thủ cần động lực, nhưng tôi sẽ suy nghĩ kỹ trước khi rời một câu lạc bộ mà bản thân đang thi đấu tốt.”

“Morata biết phải làm gì. Tôi không biết chi tiết, nhưng tôi luôn nghe nói rằng Morata hạnh phúc ở Juventus. Ngay cả khi Barca vẫy gọi, bạn cần phải suy nghĩ về điều đó.”

“De Ligt còn ba năm trong hợp đồng với Juventus và nếu hoàn thành hợp đồng, tôi không rõ Barca còn quan tâm đến cậu ấy không. Cậu ấy có một lựa chọn tuyệt vời khi quyết định gia nhập Juventus để sát cánh cùng Bonucci hay Chiellini. Cậu ấy hạnh phúc ở Juventus và khi hạnh phúc, tốt nhất là đừng đi đâu cả.”

Video Pjanic gia nhập Besiktas:

 
Theo Xe Và Thể Thao