Cầu thủ 18 tuổi này bùng nổ vào tháng 12 khi ghi bàn trong trận ra mắt đội một, góp vào chiến thắng 5-1 của Arsenal trước Sunderland ở vòng 3 League Cup. Patino, giống như các tuyển thủ Anh Saka và Smith Rowe, được đánh giá cao trong Học viện Hale End.

Rio Ferdinand makes bold prediction on Arsenal wonderkid Charlie Patino - Bóng Đá

 Ferdinand ấn tượng với Patino.

Ferdinand đã úp mở về những câu chuyện hậu trường của Charlie Patino, và khẳng định tiền vệ tài năng này có thể là sản phẩm ưu tú nhất của học viện Pháo thủ.

“Hãy truy cập YouTube và xem các clip của cậu ấy. Cậu ấy có kỹ năng để làm mọi thứ, giống như trò đùa vậy, Ferdinand nói trên BT Sport.

“Tôi đã nói chuyện với mọi người ở Arsenal và những gì họ nói về cậu ấy. Charlie có trí thông minh, tài năng, và có thể là cầu thủ giỏi nhất xuất thân từ lò đào tạo của Arsenal trong những năm gần đây.

Vẫn còn một chặng đường dài, nhưng cậu bé này có tài năng và phần quan trọng lớn nơi cậu ấy là về tinh thần. Khi bạn nói chuyện với bất kỳ ai biết Charlie, về mặt tinh thần, cậu ta không bị lạc hướng, rất cân bằng, nhưng có tất cả các nguyên tắc cơ bản trong suy nghĩ để có hướng đi đúng đắn.

Cậu ấy sẽ là tài năng thế hệ mới. Tôi đơn giản cảm thấy khi xem Charlie thi đấu rằng, cậu ấy có một lối chơi đẹp mắt, cân bằng, nhịp nhàng và khiến người hâm mộ thích thú.”

Những bàn thắng đẹp nhất của Bukayo Saka ở đội trẻ Arsenal

 
Theo Xe Và Thể Thao