Tiếp quản chiếc ghế nóng của Manchester United vào đầu mùa hè, Ten Hag cho đến nay đã trải qua chuyến du đấu hè thành công cùng CLB. Bên cạnh việc giúp Quỷ đỏ tạo ra sự cải thiện về mặt lối chơi, Ten Hag còn sở hữu 3 tân binh Tyrell Malacia, Christian Eriksen và Lisandro Martinez. 

Nhà cầm quân người Hà Lan vốn dĩ trải qua chuỗi trận bất bại cùng MU vào hè này trước khi bị Atletico Madrid đánh bại vào cuối tuần rồi. Song, Louis Saha vẫn ấn tượng trước những gì Ten Hag mang lại. Cựu cầu thủ người Pháp nhận định Ten Hag chính là chữ ký giá trị nhất của MU trong phiên chợ hè 2022.

Very strong' Erik ten Hag is Manchester United's 'BEST signing' of the summer, insists Louis Sahad - Bóng Đá

 Saha xem Ten Hag là bản hợp đồng tốt nhất vào hè này của MU.

Cụ thể, Saha bày tỏ trên Sportsmail:Tôi nghĩ ông ấy là bản hợp đồng tốt nhất của MU trong mùa hè. Các cầu thủ đã xuống phong độ nhưng họ dường như trở lại mạnh mẽ hơn và đội hình có vẻ cân bằng.”

“Tôi sẽ rất thích thi đấu dưới trướng của Ten Hag bởi ông ấy dường như rất mạnh mẽ với những gì đã tin tưởng. Ten Hag có vẻ thích lắng nghe các cầu thủ và giúp họ tiến bộ. Chúng ta có thể nhận ra các cầu thủ thích thi đấu dưới quyền của ông ấy. Họ cần phải chạy chăm chỉ nhưng đồng thời phải tận hưởng thứ bóng đá của đội bóng. Vì vậy, đó là sự cân bằng ổn thoả.”