Salah được người chơi cùng vị trí khen xuất sắc nhất thế giới

 

Klopp nói về tình hình hợp đồng của Salah

Gordon, 17 tuổi, đã bùng nổ vào đầu tháng Giêng với bàn thắng trước Shrewsbury Town ở vòng ba FA Cup. Pha lập công đó đã giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ thứ hai trong lịch sử câu lạc bộ và là cầu thủ ghi bàn trẻ nhất của Liverpool tại giải đấu này.

Gordon đã được tưởng thưởng bằng trận ra mắt Premier League vào cuối tuần sau khi anh vào sân từ băng ghế dự bị trong chiến thắng 3-0 trước Brentford.

 - Bóng Đá

 Salah là hình mẫu của các đàn em ở Liverpool.

Là một cầu thủ thuận chân trái, chơi thoải mái nhất ở cánh phải, Gordon nhận thấy những điểm tương đồng giữa mình và Salah và tin rằng bản thân được hưởng lợi khi được tập luyện cùng với siêu sao người Ai Cập. Anh nói: “Việc gặp anh ấy đã giúp tôi rất nhiều, đặc biệt là vì Mo chơi ở vị trí của tôi nên tôi được chứng kiến những gì anh ấy làm.”

Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại, vì vậy việc theo dõi anh ấy thực sự giúp ích. Điều đó thúc đẩy tôi cố gắng vươn lên đẳng cấp của anh ấy.”

Salah được cho là cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu mùa này với 23 bàn thắng và 9 pha kiến tạo trên mọi đấu trường. Anh cũng đã đóng vai chính trên đấu trường quốc tế và ghi bàn thắng giúp Ai Cập đánh bại Guinea-Bissau tại AFCON 2021.