Ronaldo đã thông báo cho Manchester United về quyết định rời câu lạc bộ vào mùa hè này để có thể cạnh tranh các danh hiệu lớn và thi đấu tại Champions League mùa tới.

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã được liên hệ với Atletico, Chelsea và các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu khác, nhưng Llorente cho biết những tin đồn chuyển nhượng này không được thảo luận giữa các đồng đội trong phòng thay đồ của anh do sự mơ hồ của nó.

Nói với El Larguero, Llorente cho biết: “Không thể nào. Họ nói về rất nhiều cái tên và không có kết thúc, nói chuyện chẳng ích lợi gì. Nếu anh ấy đến, sẽ có nhiều điều để nói. Tôi, ít nhất là tôi, luôn cố gắng bỏ qua chủ đề này vì có quá nhiều tin đồn.”

Thomas Tuchel ‘reluctant’ over Chelsea move for Cristiano Ronaldo - Bóng Đá

 Atletico là một trong những điểm đến tin đồn của Ronaldo.

Anh nói thêm: “Tất cả các bạn đều biết anh ấy và bạn biết tất cả những gì anh ấy đã đạt được. Ban huấn luyện và câu lạc bộ nên quyết định nhiều hơn.”

Hiện Cristiano Ronaldo vẫn chưa hội quân với Man United cho giai đoạn tiền mùa giải. Quỷ đỏ đã chơi 3 trận giao hữu và thắng cả 3. Trong thời gian này, những cái tên vốn gặp khó khăn như Jadon Sancho, Marcus Rashford và Anthony Martial đều đã gây ấn tượng bằng cách ghi bàn. M.U cũng đang tiếp tục theo đuổi một tiền đạo khác là Antony của Ajax.