Nguồn tin từ Sky Sports cho hay, hậu vệ Neco Williams mong muốn rời khỏi Liverpool vào tháng Một. Việc thường xuyên ngồi dự bị ở sân Anfield vô hình trung khiến Neco có nguy cơ vắng mặt trong danh sách triệu tập của ĐTQG xứ Wales tham dự trận đấu play-offs vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Sao mai 20 tuổi thi đấu sở trường ở vai trò hậu vệ phải. Cuộc cạnh tranh vị trí khốc liệt tại sân Anfield chứng kiến Neco bị Trent Alexander-Arnold đẩy lên băng ghế dự bị. Xét về tầm vóc, ảnh hưởng chuyên môn, Neco rõ ràng không thể so bì với tuyển thủ Tam Sư.

Tờ Sky Sports cũng cho hay, Liverpool sẵn sàng để Neco ra đi nếu nhận được lời đề nghị phù hợp. Hậu vệ 20 tuổi có thể ra đi theo dạng cho mượn hoặc bán đứt.

‘OUTSTANDING’ LIVERPOOL PLAYER WANTS TO LEAVE (Neco Williams) - Bóng Đá

Neco mong muốn rời khỏi Liverpool. 

Thời điểm hiện tại, Leeds United và Aston Villa là 2 CLB có ý định chiêu mộ Neco. Trong số đó, kịch bản Neco gia nhập CLB Aston Villa của huyền thoại Liverpool Steven Gerrard có khả năng xảy ra khá cao.

Neco là một tài năng đáng kinh ngạc. Chúng ta đều mong đợi cậu ấy có thể gắn bó lâu dài và có một tương lai tươi sáng ở Liverpool. Tôi nghĩ cậu ấy đang đi đúng hướng. Neco phát triển đáng kinh ngạc so với những cầu thủ đồng trang lứa” Alexander-Arnold chia sẻ về người đàn em.

Lời phát biểu của Alexander-Arnold sẽ khó thành hiện thực khi Neco mong muốn rời khỏi Liverpool ngay lúc này.