Arteta phát biểu sau trận hòa Liverpool 

Bước vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông, bên cạnh tuyến giữa thì Arsenal còn có kế hoạch nâng cấp hàng công bằng một tiền đạo trung tâm chất lượng. Hiện tại, họ vẫn đang nỗ lực hết mình để có được chữ ký của Dusan Vlahovic.

Mùa giải năm nay chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của chân sút người Serbia, anh đã ghi được tổng cộng 17 bàn và hiện đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Serie A. Vì vậy, bên cạnh mức phí chuyển nhượng khổng lồ, Arsenal cũng sẵn sàng chi trả một mức thù lao hậu hĩnh cho ngôi sao 21 tuổi.

Đạt 3 thỏa thuận, Arsenal lại gặp 1 rào cản ở thương vụ 70 triệu - Bóng Đá

 Vlahovic liệu có cập bến Arsenal? 

BBC dẫn nguồn từ 90min và La Nazione cho hay, Pháo thủ có dự định biến Vlahovic trở thành một trong những cầu thủ được hưởng lương cao nhất tại Premier League, nếu anh chấp nhận chuyển sang Emirates ngay trong tháng này. Cụ thể hơn, 308.000 bảng/tuần là con số đang được Arsenal sử dụng đề thuyết phục Vlahovic.

Tuy nhiên, cũng theo nguồn tin này, Vlahovic vẫn chưa có ý định rời khỏi Fiorentina trong tháng Một. Trước đó, theo tiết lộ từ ký giả Fabrizio Romano, tiền đạo người Serbia vẫn luôn dự tính tìm kiếm một bến đỗ mới trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. 

Về phía Arsenal, giới truyền thông khẳng định họ đã gửi đến Fiorentina một lời đề nghị khủng dành cho Vlahovic. Nhưng tất nhiên, quyết định cuối cùng vẫn nằm ở bản thân chân sút này.