Manchester United hiện đang trải qua một mùa Hè vô cùng bận rộn, với hàng loạt vấn đề nhân sự quan trọng cần được giải quyết. Hiện tại, dù vẫn dốc toàn lực cho nhiệm vụ chiêu mộ những mục tiêu hàng đầu của mình, HLV Erik Ten Hag cũng không quên để mắt đến công cuộc thanh lọc lại lực lượng.

Theo tiết lộ từ Metro, chiến lược gia người Hà Lan đã nhắn với 2 ngôi sao rời khỏi Man Utd để tìm kiếm bến đỗ mới. Cụ thể hơn, đó là trường hợp của Brandon Williams và Aaron Wan-Bissaka, những cầu thủ từng có thời điểm được xem là nhân tố chủ chốt của đội chủ sân Old Trafford.

Jaap Stam gửi thông điệp

 Ten Hag tiếp tục ‘thanh trừng”.

Được biết, tuy Ten Hag chỉ đưa ra những quyết định chính thức về đội hình sau khi trải qua giai đoạn tiền mùa giải, nhưng ở thời điểm hiện tại, vị thuyền trưởng người Hà Lan cũng đã có những ý tưởng cụ thể về triều đại của riêng mình tại Old Trafford. Mà trong đó, sẽ không có sự hiện diện của Wan-Bissaka hay Williams.

Được biết, Ten Hag đã nói rõ với hai ngôi sao người Anh rằng nếu ở lại Old Trafford, cơ hội thi đấu của họ sẽ vô cùng hạn chế. Hiện tại, Crystal Palace đang có kế hoạch tái hợp Wan-Bissaka, trong khi Williams cũng đã được liên kết với nhiều đội bóng sau một mùa giải ấn tượng trong màu áo Norwich City dưới dạng cho mượn.