Theo quan điểm đến từ Darren Bent, Sir Alex Ferguson không nên can thiệp vào công việc hiện tại của HLV Erik Ten Hag, đặc biệt là trong lúc chiến lược gia người Hà Lan đang giải quyết vấn đề của Cristiano Ronaldo. Trao đổi với talkSPORT, cựu tiền đạo Premier League chia sẻ (dẫn lời bởi Football365):

“Sir Alex Ferguson là huấn luyện viên vĩ đại nhất trong lịch sử của Manchester United, và đồng thời là huấn luyện viên vĩ đại nhất lịch sử Premier League.”

“Tôi không biết sẽ như thế nào khi có một người như thế giám sát bạn về quyết định mà bạn đưa ra. Tôi không nghĩ Ten Hag cần điều đó. Thật tuyệt nếu thấy Fergie lùi bước, và hãy để cho Ten Hag có một bước đi thực sự.”

Darren Bent on Sir Alex  - Bóng Đá

Thực tế thì Sir Alex khó có tác động đến quyết định của Ten Hag.

“Nếu Ronaldo không thể có mặt vì vấn đề gia đình, tôi hiểu điều đó. Nhưng tôi không nghĩ rằng toàn bộ sự việc này đã mang lại cho Erik ten Hag bất kỳ điều tích cực nào.”

“Đặc biệt là khi Ten Hag đã công khai nói rằng ông ấy muốn xây dựng đội bóng của mình xung quanh Ronaldo. Bạn có thể xây dựng một tập thế xung quanh một người đã nói rõ rằng bản thân không muốn ở lại đó không?”

“Tôi không là nghĩ bạn có thể. Bạn cố gắng kiếm được càng nhiều tiền càng tốt từ Ronaldo. Bạn để cậu ấy ra đi, và sau đó cố gắng phát triển với đội hình mà mình có.”