Patrick Stewart đã làm việc với Man Utd hơn 10 năm qua và đảm nhận nhiều vị trí khác nhau, bao gồm giám đốc pháp lý và cố vấn cao cấp.

Thượng tầng Man Utd có thêm người mới - Bóng Đá

 Patrick Stewart sẽ có mặt trong hội đồng quản trị của CLB.

Ông tốt nghiệp Đại học Glasgow và Johannes Gutenberg-Universitat Mainz ở Đức. Ông đã làm việc cho hai công ty luật hàng đầu của Vương quốc Anh trước khi đến đầu quân cho Quỷ đỏ. Vào năm 2018, ông từng được làm việc như một trọng tài viên tại Tòa án Trọng tài Thể thao ở Thụy Sĩ.

Thời điểm này, Man Utd đã thêm Stewart vào danh sách thành viên của Hội đồng quản trị. Trách nhiệm của Stewart sẽ xoay quanh việc xử lý các vấn đề pháp lý và quy định của câu lạc bộ.

Ông sẽ được giao nhiệm vụ giám sát và đảm bảo mối quan hệ thân thiện với các bên liên quan trong lĩnh vực bóng đá vì sự phát triển của Man Utd. 

Việc bổ nhiệm Stewart được diễn ra sau khi nhà Glazer tuyên bố họ đang rao bán Quỷ đỏ. Các cuộc đàm phán tiếp quản dường như đang diễn ra. Tập đoàn Raine đã đặt ra thời hạn là quý đầu tiên của năm 2023 để hoàn tất việc bán toàn bộ. Trong khi đó cũng có thông tin các nhà đầu tư ở Ả Rập cũng hứng thú với Man Utd.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link