Tuy đã góp mặt trong cuộc đối đầu Rayo Vallecano, nhưng giới truyền thông khẳng định Cristiano Ronaldo vẫn đang tìm mọi cách để được rời khỏi Manchester United và gia nhập một đội bóng có suất tham dự Champions League.

Trao đổi về vấn đề này, Trevor Sinclair tin rằng thái độ của Ronaldo đang ảnh hưởng tiêu cực đến các cầu thủ trẻ, và đồng thời, Sinclair cũng không muốn thấy Man Utd đáp ứng yêu cầu của CR7. Trao đổi với talkSPORT, cựu danh thủ người Anh chia sẻ:

Ronaldo phản ứng với Ten Hag ngay trận đầu làm việc cùng - Bóng Đá

 Ronaldo bị chỉ trích. 

“Ronaldo đang ép buộc câu lạc bộ. Erik Ten Hag mới tiếp quản đội và đó là một tình huống khó khăn cho ông ấy. Tôi không muốn nhìn thấy điều này. Tôi không muốn thấy Man United là một câu lạc bộ lớn bị bắt nạt. Tôi nghĩ, đó là những gì Ronaldo đang cố gắng làm.”

“Nếu Manchester United chú ý đến yêu cầu của Ronaldo, họ đang chứng minh rằng mình có thể bị bắt nạt bởi một cầu thủ. Chúng ta hiểu rằng cậu ta muốn phá vỡ những kỷ lục, nhưng nếu mùa trước Ronaldo và các đồng đội chơi tốt hơn, thì họ đã có thể tham dự Champions League.”

“Đối với tôi, Ronaldo không giành được quyền tham dự Champions League năm nay vì đội bónh của cậu ta không đủ tốt. Bạn biết đấy, người ta nói về những ảnh hưởng tốt đến các cầu thủ trẻ, Ronaldo được nói về điều đó. Nhưng đây là một cách đáng xấu hổ để gây ảnh hưởng đến các tài năng trẻ.”