Một số huấn luyện viên đã đi và đến kể từ khi Fred đến Man Utd vào năm 2018. Anh là người được sử dụng thường xuyên dưới thời Ole Gunnar Solskjaer và Ralf Rangnick, và đã đá chính trong cả 4 trận đấu trước mùa giải của United dưới thời Erik ten Hag.

Armas, phát biểu trên The Crack Podcast, đã nhớ lại thời gian của ở United với tư cách trợ lý của Rangnick. HLV người Mỹ lấy Fred làm ví dụ cho mọi chuyện diễn ra trong phòng thay đồ và giải thích tại sao Rangnick lại rất hâm mộ tiền vệ này, cũng như anh thường được sử dụng dưới thời Ole Gunnar Solskjaer và Erik ten Hag.

“Nếu bạn có một đội gồm toàn những cầu thủ như Fred, bạn sẽ có một đội đoàn kết cùng nhau và họ chơi vì nhau. Nếu bạn được ra sân, bạn sẽ cống hiến tất cả mọi thứ, nếu không được gọi, họ vẫn yêu bạn. Cậu ấy [Fred] là một chàng trai tuyệt vời trong khoản này.”

Manchester United's top 10 most expensive signings - Bóng Đá

 Fred được sử dụng thường xuyên ở M.U.

“Cậu ấy không chỉ là một chàng trai tuyệt vời, cậu ấy là một cầu thủ giỏi và cậu ấy sẽ nhiệt tình với truyền thông, nhưng cậu ấy đáng tin cậy và là một người làm việc chất lượng. Cậu ấy yêu đội bóng và chơi cho đội bóng.”

Fred từng nhận nhiều chỉ trích ở Man United nhưng anh đã cải thiện màn trình diễn của mình dưới thời Rangnick và khả năng được Ten Hag cho đá chính khi bước vào mùa giải mới.