Để lại phía sau những kết quả bết bát lúc HLV Nuno Espirito Santo còn cầm quyền, tân thuyền trưởng Antonio Conte đã đến với Bắc London và thổi những làn gió mới vào lối chơi của Tottenham Hotspur. 

Từ nhóm giữa bảng xếp hạng, giờ đây Harry Kane cùng các đồng đội đã thăng tiến mạnh mẽ lên vị trí thứ 7, chỉ cách top 4, vị trí của kình địch Arsenal đúng 5 điểm nhưng quan trọng hơn hết, họ vẫn đang thi đấu ít hơn đối thủ 2 trận. 

Sau những màn thể hiện ấn tượng, giờ đây, HLV Antonio Conte đang dành sự quan tâm đến việc giữ chân các trụ cột, trong đó có thủ thành đội trưởng Hugo Lloris, người sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè 2022 và theo tin đồn từ Daily Mail, anh sẽ hồi hương để khoác áo Nice tại Ligue 1. 

Conte lên tiếng về tương lai của 1 trụ cột - Bóng Đá

Lloris có thể rời Tottenham theo dạng chuyển nhượng tự do.  

Lên tiếng về tương lai của thủ thành người Pháp, HLV Antonio Conte đã có những phát biểu được nhà báo Fabrizio Romano dẫn lời: “Hugo Lloris vẫn là cầu thủ của Tottenham và trên hết, cậu ấy còn là đội trưởng tại đây. Do đó, lẽ dĩ nhiên tôi muốn cậu ấy ở lại. Về tình hình hiện tại, tôi nghĩ cậu ấy và CLB sẽ cần những buổi nói chuyện với nhau để tìm ra giải pháp. 

Tôi nghĩ bản thân Hugo Lloris cũng muốn ở lại đây. Cậu ấy yêu CLB và cũng đang có cuộc sống ổn định tại Tottenham“. 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Hugo Lloris tại Tottenham: