Dù sở hữu nhiều tiền vệ chất lượng, song Manchester United vẫn thiếu đi một “mỏ neo” đẳng cấp, có thể giúp họ đảm bảo sự an toàn cho mặt trận phòng ngự. Chính vì lẽ đó, Quỷ đỏ đã đưa một vài cái tên chất lượng vào tầm ngắm, ví dụ như ngôi sao trẻ thuộc biên chế Marseille – Boubacar Kamara.

Cầu thủ 22 tuổi tiếp cận môi trường bóng đá chuyên nghiệp từ sớm, do đó anh đã tích lũy được những bài học kinh nghiệm đồng thời hoàn thiện bộ kỹ năng cần thiết dành cho một tiền vệ đánh chặn. 

4 tiền vệ có thể làm nên khác biệt ở Man Utd:  - Bóng Đá

 Mục tiêu của Man Utd.

Trong bối cảnh Kamara chỉ còn hợp đồng đến cuối mùa giải với Marseille, ban lãnh đạo Man Utd muốn tiếp cận ngôi sao người Pháp vào phiên chợ Đông sắp tới nhằm đạt thỏa thuận về các điều khoản cá nhân, sau đó sẽ tiến hành chiêu mộ anh theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ Mirror (dẫn nguồn Forza Roma), Quỷ đỏ có thể sẽ đối mặt với rào cản lớn trong thương vụ này bởi AS Roma cũng đang lên kế hoạch chiêu mộ Kamara. Đáng chú ý, đội bóng do HLV Jose Mourinho dẫn dắt sẵn sàng chi một khoản tiền để sở hữu máy quét 22 tuổi ngay tháng Giêng.

Động thái của Roma có thể sẽ khiến Man Utd khó có thể đạt thỏa thuận trước hợp đồng với Kamara, thậm chí đánh mất mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu.

Rangnick cập nhật tình hình chấn thương của Varane