Tương lai của Mauricio Pochettino tại PSG coi như đã rõ. Ký giả Fabrizio Romano xác nhận: Những gì đã xảy ra không phải là điều tốt đối với Pochettino. Việc Pochettino rời PSG chỉ còn là vấn đề thời gian.”

Với Pochettino, thất bại của PSG vô tình làm giảm đi độ uy tín. Nguồn tin uy tín từ ESPN tiết lộ, BLĐ PSG đã sớm có kế hoạch thay thế Pochettino ngay khi mùa giải này khép lại.

Paris Saint-Germain make Zinedine Zidane their top target to replace Mauricio Pochettino - Bóng Đá

 PSG vẫn đang nỗ lực tìm kiếm HLV mới.

Theo đó, PSG có ý định bổ nhiệm Zinedine Zidane – người mà đội bóng nước Pháp tin rằng có thể giúp họ gặt hái vinh quang ở Champions League. Tuy nhiên, có vẻ như cựu HLV Real Madrid không hứng thú với công việc ở PSG.

Cụ thể, RMC Sport khẳng định, mục tiêu duy nhất của Zidane là huấn luyện đội tuyển quốc gia Pháp sau World Cup 2022. Kế hoạch của Zidane là dẫn dắt Les Bleus khi Didier Deschamps từ chức. Đó là lý do ông từ chối PSG thời điểm này.

Dù vậy, Zidane không đóng lại cánh cửa với PSG trong tương lai nếu có cơ hội. Nhưng Zidane xác định đây không phải lúc thích hợp. Khả năng PSG sẽ phải dồn sự tập trung cho Christophe Galtier khi không thể thuyết phục Zidane. 

Cá nhân Zidane vừa phát biểu: “Tôi vẫn có thể đóng góp nhiều thứ với tư cách là một huấn luyện viên không ư? Vâng, nhiều, hoặc tôi nghĩ là một số. Tôi muốn tiếp tục vì tôi vẫn còn mơ mộng, đó là đam mê của tôi.”