Joshua Kimmich từng trở thành nhân vật mang lại nhiều tranh cãi tại Bayern Munich. Do không tiêm phòng chống COVID nên tiền vệ người Đức đã nhận kết quả dương tính từ tháng 11. 

Kimmich đã kết thúc quá trình cách ly nhưng vẫn gặp một số vấn đề ở phổi nên anh không thể tập luyện bình thường. Ngôi sao 26 tuổi cần thời gian bình phục trước khi có thể xỏ giày vào sân chơi bóng trở lại. Chính vì sự tình trở nên nghiêm trọng nên Kimmich tỏ ra rất hối hận vì không chấp nhận biện pháp tiêm chuẩn.

Kimmich trở lại - Bóng Đá

 Kimmich chuẩn bị trở lại sau giai đoạn dài nghỉ thi đấu vì COVID.

Sau một thời gian chống chọi với loại virus nguy hiểm này, cựu cầu thủ Leipzig dường như đã sẵn sàng tái xuất. Nguồn tin từ BILD chia sẻ, Kimmich nhiều khả năng sẽ ra sân trước Gladbach vào thứ Sáu. Tiền vệ này có tinh thần tốt và tham gia đầy đủ vào những buổi tập gần đây. Anh ấy rất háo hức, ra lệnh, ăn mừng cũng như đùa giỡn với đồng đội và không hề tỏ ra mệt mỏi dù đã nghỉ thi đấu thời gian dài.

Tình trạng của Kimmich là thông tin tích cực dành cho Bayern trong bối cảnh Leon Goretzka sẽ vắng mặt. Tiền vệ sinh năm 1995 vẫn đang phải vật lộn với các vấn đề dai dẳng về gân kể từ tháng 12 đến hiện tại.

Video Kimmich tập luyện cùng Muller, Goretzka tại Bayern: