Ở giai đoạn cuối mùa này, Arsenal chơi không tốt và rơi khỏi nhóm dự Champions League. Họ buộc phải hài lòng với vé dự Europa League. Trong khi đó, Tottenham thực hiện cú nước rút ấn tượng và ca khúc khải hoàn sau cùng.

Sau khi giúp Spurs giành vé, HLV Antonio Conte cũng chốt luôn tương lai. Theo The Telegraph, Conte sẽ ở lại Tottenham mùa tớiConte đã có cuộc nói chuyện với Giám đốc điều hành Fabio Paratici và được cho rằng đã chuẩn bị để tiếp tục đảm nhận công việc hiện tại.

Xác nhận! Conte đón tiền vệ cực chất, giá 25 triệu bảng - Bóng Đá

 Conte tiếp tục bổ sung tân binh cho Tottenham trong mùa hè năm nay.

Paratici đã hứa với Conte rằng Spurs sẽ cố gắng thực hiện ít nhất 6 bản hợp đồng mới trong mùa hè này. Gần đây, Ivan Perisic đã đạt được thỏa thuận gia nhập Tottenham. Mùa giải tới, cầu thủ này sẽ lại chơi bóng dưới sự dẫn dắt của Conte.

Ngoài ra, Tottenham cũng hoàn tất chữ ký của Fraser Forster theo dưới dạng tự do. Tuy nhiên, Spurs không dừng lại. Mới nhất, theo nguồn tin từ Football London, Tottenham đã đồng ý chi 25 triệu bảng để chiêu mộ Yves Bissouma từ Brighton.

Ở thời điểm này, Bissouma là một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất Premier League. Mùa giải vừa kết thúc, anh chơi ấn tượng với thành tích 2,9 pha tắc bóng và 1,9 lần cắt bóng mỗi trận. Với Bissouma, chắc chắn tuyến giữa của Tottenham được tăng cường.