Theo tiết lộ từ ký giả Fabrizio Romano, người đại diện của Richarlision hiện đang thảo luận với nhiều câu lạc bộ xoay quanh một thương vụ chuyển nhượng dành cho tiền đạo này. Đáng chú ý, Tottenham Hotspur cũng góp mặt trong thương vụ này.

Romano tiết lộ, Everton hiện đang mong muốn nhận được 70-75 triệu euro từ Richarlison, nhưng đến thời điểm hiện tại thì họ vẫn chưa nhận được bất kỳ đề xuất nào đáp ứng được mức phí này. Trao đổi với CaughtOffside, ký giả người Ý cho biết:

“Những đại diện mới đã thảo luận về Richarlison với Tottenham, cũng như với các câu lạc bộ khác.”

Conte chốt tương lai với Tottenham - Bóng Đá

Spurs sẽ phải ‘phá két’ nếu muốn đáp ứng yêu cầu của Conte.

“Tuy nhiên, câu lạc bộ muốn 70-75 triệu euro như mức phí mở đầu. Cho đến nay thì họ vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào ở mức này.”

“Tottenham không phải là câu lạc bộ duy nhất, nhưng Spurs thực sự quan tâm đến Richarlison.”

“Tôi sẽ không bị cuốn hút bởi một số báo cáo xoay quanh Richarlison và Spurs, nhưng sự quan tâm vẫn còn đó, và đó có thể là một bản hợp đồng xuất sắc nếu họ có khó năng cạnh tranh để giành được chữ ký của anh ấy.”

Mùa giải vừa qua, có thể nói Richarlison là nhân tố quan trọng nhất giúp Everton trụ hạng thành công với 10 bàn thắng và 5 pha kiến tạo. Vì vậy, dễ hiểu khi họ đang đòi hỏi một mức phí khổng lồ cho ngôi sao này.