Manchester United cần tăng cường nhân sự. HLV Ralf Rangnick hiểu rằng, Quỷ đỏ phải mạnh tay mua sắm để có thể cạnh tranh cho một vị trí trong Top 4 Premier League mùa này. Với Rangnick, Man Utd hứa hẹn mang về những tân binh tiềm năng chất lượng.

Một trong những ưu tiên hàng đầu của Man Utd chính là bổ sung một tiền vệ trung tâm. Điều này không quá khó hiểu khi tuyến giữa Man Utd nhiều thời điểm tỏ ra lép vế so với đối thủ. Tuy vậy, kế hoạch thực tế của Man Utd có thể khiến NHM ngã ngửa.

Manchester United: Romano drops twist in transfer plans - Bóng Đá

 Lộ kế hoạch chuyển nhượng của Man Utd trong tháng Giêng.

Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Tôi được biết rằng trọng tâm chuyển nhượng của Man Utd là vào mùa Hè chứ không phải vào tháng Giêng. Hiện tại, không có mục tiêu ưu tiên nào cho tháng Giêng, nhưng nếu họ làm được điều gì thì đó sẽ là một tiền vệ.

Chắc chắn tâm điểm của Man Utd là vào mùa Hè, không phải tháng Giêng. Đây là điều mà Man Utd đang lên kế hoạch thực hiện.”

Như vậy, Man Utd hoàn toàn có thể không mang về bất kỳ tân binh nào trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Nếu có thể, NHM nên kỳ vọng ít nhất một tân binh sẽ cập bến Old Trafford và đó sẽ là ở vị trí tiền vệ.

Cận cảnh một buổi tập của Man Utd