Sau những màn thể hiện ấn tượng dưới màu áo Brentford, hiện Christian Eriksen đang đứng trước cơ hội chuyển sang khoác áo một đội bóng hàng đầu Premier League. Cụ thể hơn là Manchester United, trong bối cảnh Eriksen đã được HLV Erik Ten Hag nhắm đến như một mục tiêu hàng đầu. 

Theo tiết lộ từ hai ký giả Paul Hirst và Gary Jacob trên tờ The Times, Eriksen đã nhận được một lời đề nghị chính thức đến từ Man Utd, và hiện anh cũng đang cân nhắc khả năng chuyển sang khoác áo đội chủ sân Old Trafford. Được biết, Quỷ đỏ hy vọng mối quan hệ giữa Ten Hag và Eriksen có thể giúp họ đạt được chữ ký của ngôi sao này. 

Eriksen tới OTF, Ten Hag sắp đặt sẵn 3 vai trò để tối ưu đội hình M.U - Bóng Đá

 Eriksen được Ten Hag đặc biệt quan tâm. 

Trước đó, Eriksen từng ‘ăn tập’ tại Ajax hồi đầu năm để lấy lại thể lực cũng như cảm giác chơi bóng, và Ten Hag được cho là đã bị cầu thủ này gây ấn tượng ở thời điểm đó. Bên cạnh Man Utd, Brentford cũng đang nỗ lực theo đuổi tiền vệ người Đan Mạch, trong khi trái với những tin đồn gần đây, thực tế thì Spurs lại không quá mặn mà với thương vụ này vì họ vẫn còn nhiều vị trí khác trong đội hình cần phải cải thiện. 

Ở thời điểm hiện tại, Ten Hag muốn thâu tóm cả Eriksen lẫn Frenkie De Jong. Tuy nhiên, Man Utd vẫn đang gặp nhiều khó khăn trong công cuộc đàm phán với Barcelona.