Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano cho hay: Thương vụ hoàn tất và đã được xác nhận. Napoli đã đạt được thỏa thuận với Man Utd cho trường hợp của Axel Tuanzebe. Hợp đồng cho mượn đến tháng 6 với mức phí 500 nghìn euro. 

Thương vụ này không bao gồm điều khoản mua đứt. Theo Di Marzio, đây là một thỏa thuận đơn giản. Tuanzebe cũng sẽ kết thúc hợp đồng cho mượn hiện tại ở Aston Villa.”

Done deal and confirmed: Tuanzebe - Bóng Đá

 Tuanzebe chia tay Man Utd để chuyển tới khoác áo Napoli.

Ban đầu, Man Utd yêu cầu mức phí 1 triệu euro nhưng Napoli không đồng ý. Sau tất cả, Man Utd đã nhượng bộ. Việc để Tuanzebe sang Serie A chơi bóng có thể giúp cầu thủ này phát triển toàn diện bản thân.

Napoli cần chữ ký của Tuanzebe để thay thế cho Kalidou Koulibaly bận tham dự CAN Cup trong tháng Một.  Vốn không được Steven Gerrard trọng dụng, việc ra đi là quyết định tốt nhất dành cho Tuanzebe ở thời điểm này.

Sắp tới, có khả năng Jones cũng theo bước Tuanzebe chia tay Old Trafford. Vấn đề là Quỷ đỏ chưa thể tìm được đối tác phù hợp cho trung vệ này.

Ngoài ra, một cái tên cũng rục rịch rời Man Utd đó chính là Anthony Martial. Tiền đạo người Pháp đã yêu cầu HLV Ralf Rangnick cho phép rời Old Trafford. Dù vậy, chưa có bất kỳ tiến triển gì ở thương vụ này.

Cận cảnh một buổi tập của Man Utd

  
Theo Xe Và Thể Thao