Trong trận tranh Siêu cúp Anh vừa kết thúc, Man City có kết quả không tốt. Theo đó, đội chủ sân Etihad để Liverpool đánh bại với tỷ số 3-1. Đáng chú ý, Erling Haaland gây thất vọng khi bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn.

HLV Pep Guardiola hiểu rằng đội hình The Citizens chưa hoàn thiện. Chính vì thế, Man City chuẩn bị bổ sung thêm nhân sự trong mùa hè năm nay. Mục tiêu của nhà đương kim vô địch Premier League đã lộ rõ.

Xác nhận! Thua Liverpool, Man City 'ném' 40 triệu bảng vào TTCN - Bóng Đá

 Mục tiêu của Man City.

Ký giả Fabrizio Romano từng xác nhận: Manchester City đang nhắm đến Marc Cucurella, với một lời mời chính thức sắp được gửi đến Brighton.” Nhà báo Pete O’Rourke cho hay: “Man City đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Marc Cucurella và đang đàm phán trước để hoàn tất mức phí với Brighton.”

Mới nhất, Romano tiếp tục khẳng định với CaughtOffside rằng, Manchester City đã đưa ra lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng cho Cucurella. Dù vậy, mức giá này chưa đáp ứng được yêu cầu của Brighton bởi họ muốn thu về 50 triệu bảng.

Cầu thủ 24 tuổi đã đưa ra yêu cầu chuyển nhượng, và theo Romano, Cucurella rất khao khát được làm việc với Pep Guardiola. Ngược lại, Manchester City không đàm phán bất kỳ hậu vệ trái nào khác và coi Cucurella là ưu tiên trong mùa hè này.

Sau khi đảm bảo một hậu vệ trái, dự kiến việc mua sắm của Manchester City sẽ hoàn tất. Trước đó, họ mang về Kalvin Phillips, Julian Alvarez và Erling Haaland.