Manchester United đang cần bổ sung nhân sự. HLV Ralf Rangnick hiểu rằng, Quỷ đỏ phải tăng cường lực lượng để có thể cạnh tranh cho một vị trí trong Top 4 Premier League mùa này. 

Đáng chú ý, tiền đạo Julian Alvarez của River Plate có thể chuyển đến châu Âu chơi bóng vào tháng Giêng và đại diện Fernando Hidalgo đang tìm cách biến khả năng này xảy ra sớm hơn. Thậm chí, Hidalgo đã bay sang châu Âu để tìm kiếm bến đỗ tiềm năng cho Alvarez.

Romano on Man Utd - Alvarez - Bóng Đá

 Mục tiêu của đội chủ sân Old Trafford.

Tờ Ole của Argentina tuyên bố rằng, Man Utd đã liên hệ với River Plate để bày tỏ sự quan tâm tới tài năng được ví von với Luis Suarez này. Thậm chí, Man Utd cũng đã có cuộc gặp gỡ với đại diện Hidalgo và mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

Tuy nhiên, ký giả Fabrizio Romano lại xác nhận thông tin ngược lại. Cụ thể, Romano cho hay: “Man Utd hiện không ở trong quá trình ký hợp đồng với Alvarez vào tháng Giêng.

HLV Rangnick đã để mắt tới Alvarez tại Lokomotiv và Man Utd cũng cử tuyển trạch viên theo dõi. Nhưng không có gì khác vào lúc này.”

Như vậy, Man Utd thực tế theo đuổi Alvarez. Dù vậy, họ chưa có bất kỳ động thái nào dành cho chân sút trẻ người Argentina. Rất có thể họ vẫn đang chờ đợi để đưa ra một lời đề nghị thích hợp.

Cận cảnh một buổi tập của Man Utd