Tiếp nối sự thành công của mùa trước, “YouBranding”, cuộc thi về xây dựng thương hiệu cá nhân đã chính thức quay trở lại với hình thức đầy mới mẻ, bùng nổ hơn và đột phá hơn. Sự kiện được tổ chức bởi Khoa Quản Trị Kinh Doanh phối hợp Khoa Quan Hệ Công Chúng – Truyền Thông, Phòng Công tác Sinh viên, cùng 2 câu lạc bộ M.I.P và R.E.C trường đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM – UEF được sự quan tâm của đông đảo quý doanh nghiệp, chuyên gia trong lĩnh vực.

Mở màn cho “YouBranding 2022” cuộc thi về thương hiệu cá nhân đầy hấp dẫn này là sự kiện mang tên KICK-OFF YOUBRANDING 2022 “ALIGN TO GET LIKE”

Với mong muốn xây dựng một môi trường năng động, giúp sinh viên phát triển toàn diện, YouBranding 2022 không đơn thuần là nơi cung cấp kiến thức, kỹ năng về hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân, mà ở đây còn là sân chơi học thuật bổ ích giúp sinh viên khai phá và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân trong thời kỳ hội nhập hiện nay.

Xây dựng thương hiệu cá nhân là một quá trình tưởng chừng rất khó khăn và chỉ dành cho những người có tầm ảnh hưởng, những nhân vật nổi tiếng trong giới thể thao – văn hoá – nghệ thuật. Nhưng ở YouBranding, với thế hệ trẻ “Gen Z”, bằng việc “dám nói, dám làm” khám phá và thể hiện bản sắc riêng của mỗi cá nhân, đó cũng là lời khẳng định với xã hội nói chung và với gia đình nói riêng,  sự cam kết với chính bản thân các bạn trẻ về một lộ trình kế hoạch rõ ràng, chi tiết quyết tâm thực hiện mục tiêu của đời mình.

YouBranding 2021 với nhiều diễn giả, chuyên gia chất lượng tham gia

Ngạn ngữ có câu: “ Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Xây dựng một thương hiệu cho cá nhân cũng tương tự như vậy, xác định được một thương hiệu phù hợp và thành công, bạn cần phải hiểu rõ về bản thân mình cũng như đối thủ cạnh tranh, để khẳng định tài năng của bản thân và trở thành ứng cử viên sáng giá nhất buộc bạn phải có chiến lược riêng cho mình.

YouBranding 2022 đã chính thức quay trở lại với hình thức đầy mới mẻ, bùng nổ hơn và đột phá hơn

Trải qua YouBranding 2021 vừa qua, với các thí sinh cuộc thi là dịp để các bạn vượt lên chính mình, dám tự tin nhìn nhận để tìm ra điểm mạnh, điểm yếu, tiềm năng phát triển của bản thân. Qua từng vòng thi, các bạn dần “lột xác” để hoàn thiện và tiến gần hơn đến phiên bản độc nhất “thương hiệu” của bản mình. Bên cạnh đó, lời nhận xét của Ban giám khảo ở mỗi phần thi đã giúp các bạn rèn luyện bản thân, tự tin và thành công hơn không chỉ tại cuộc thi.

YouBranding không chỉ là sân chơi học thuật giúp sinh viên phát triển kiến thức về Marketing, Truyền thông mà đồng hành xuyên suốt với cuộc thi sẽ là những buổi “truyền lửa” từ nhiều chuyên gia là những người đi trước giàu kinh nghiệm, cũng như những buổi trainning về kỹ năng và công cụ giúp sinh viên tự tin vẽ nên dấu ấn đậm chất “thương hiệu cá nhân”.

Á hậu doanh nhân Thái Ngân chia sẻ câu chuyện xây dựng thương hiệu cá nhân của mình và truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên tại sự kiện “YouBranding 2021”
CEO Phạm Đình Nguyên truyền lửa cho các bạn sinh viên UEF tại sự kiện“YouBranding 2021”

Bên cạnh đó, câu lạc bộ “Mip” hứa hẹn là một sân chơi cạnh tranh công bằng và chuyên nghiệp đầu tiên về chuyên ngành Marketing – Truyền thông nơi rèn luyện Marketer kiệt xuất của Việt Nam trong tương lai sẽ đồng hành cùng với “YouBranding” xuyên suốt một mùa thi để các bạn tự tin và thoải mái xây dựng thương hiệu cá nhân.

Mở màn cho cuộc thi đầy hấp dẫn này là sự kiện mang tên KICK-OFF YOUBRANDING 2022 “ALIGN TO GET LIKE”. Đặc biệt, đến với buổi Kick-off, sinh viên sẽ được gặp gỡ những diễn giả khách mời vô cùng “xịn sò”, sẵn sàng chia sẻ mọi bí kíp, giải đáp các thắc mắc về cách xây dựng thương hiệu cá nhân.

Còn chần chờ gì nữa!! Hãy tiếp tục theo dõi hoặc đến tham gia sự kiện Kick – Off để tích lũy thêm những kiến thức, kỹ năng và thông tin bổ ích từ cuộc thi!


Thông tin chi tiết:

“YouBranding 2022” cuộc thi về xây dựng thương hiệu cá nhân được tổ chức bởi Khoa Quản Trị Kinh Doanh phối hợp Khoa Quan Hệ Công Chúng – Truyền Thông, Phòng Công tác Sinh viên, cùng 2 câu lạc bộ M.I.P và R.E.C.

Sự kiện KICK-OFF YOUBRANDING 2022 “ALIGN TO GET LIKE”

Thời gian và địa điểm diễn ra:

Thời gian: 9h00 – Thứ 5 (26/05/2022)

Địa điểm: Hội trường Liberty, tầng 15 – 141 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh.


Kim Chang